- ประชาสัมพันธ์การลงทะเบียนเลือกกิจกรรมชุมนุมของนักเรียนทุกระดับชั้น
- ผู้อำนวยการโรงเรียนตะกั่วป่า “เสนานุกูล” ได้พูดคุยพบปะกับนักเรียนในกิจกรรมหน้าเสาธงตอนเช้า เพื่อให้โอวาทกับนักเรียน
- สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพังงา ภูเก็ต ระนอง และคณะ ติดตามความพร้อมการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567